Các tiêu chuẩn và công năng tủ quần áo

Sử dụng gương gắn cửa cho tủ quần áo tiện cho việc thay đồ

Một chiếc tủ gỗ đựng quần áo ngày nay,không chỉ đơn giản là nơi lưu trữ trang phục và chứa đựng đồ đạc bạn muốn cất giữ,mà nó còn phải toát lên các vẻ đẹp yêu cầu phù hợp với không gian của bạn.

Vậy các tiêu chuẩn và công năng nào của chiếc tủ là phù hợp với nhu cầu ngày nay ?

Một chiếc tủ để quần áo là điều cần thiết với hầu hết các ngôi nhà và sử dụng cho mỗi phòng ngủ.Bạn đã biết nó được sử dụng đúng và hết công năng của mình chưa ? Cùng tham khảo những ý kiến sau nhé :

Một tủ quần áo đẹp có thẩm mỹ cao :

Trong khi một tủ quần áo cần phải phù hợp với chức năng của nó,thì việc độ thẩm mỹ của tủ là yêu tố vo cùng quan trọng trong khâu chọn lựa .Không còn những chiếc tủ thô kệch,màu mè,ngày nay,khách hàng luôn hướng tới những chiếc tủ có độ thẩm mỹ cao nhất,mang phong cách hiện đại và sang trọng cho không gian sử dụng.

Tiêu chuẩn và công năng sử dụng của tủ quần áo
Tiêu chuẩn và công năng sử dụng của tủ quần áo

Công năng của tủ quần áo :

Đối với chức năng, một điều tuyệt vời và cần thiết là 2 giá treo quần áo,một bên trên và một dưới.Việc sử dụng giá treo mang lại khả năng sử dụng nhiều hơn,giúp bạn dễ dàng cất giữ quần áo luôn gọn gàng,mới,đẹp.Ngoài ra,cũng nên có thêm 1 khoang treo đủ lớn để phục vụ cho những bộ áo dài .

Tiêu chuẩn và công năng sử dụng của tủ quần áo - 1
Tiêu chuẩn và công năng sử dụng của tủ quần áo – 1

Đối với lưu trữ , sử dụng các ngăn kéo là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước cho phù hợp với tủ và cũng đủ lớn cho các đồ cần lưu trữ của bạn.Sử dụng ngăn kéo không chỉ mang lại sự ngăn nắp gọn gàng mà còn giúp cho đồ không bị mất hoặc bị lẫn lộn – vớ, đồ lót, thậm chí cả giày.

Tiêu chuẩn và công năng sử dụng của tủ quần áo - 2
Tiêu chuẩn và công năng sử dụng của tủ quần áo – 2

Ngăn kéo đựng đồ trang sức có thể khóa sẽ giữ tất cả các đồ trang sức quý giá của bạn ở một nơi an toàn, và cũng giúp bạn phô ra để chọn lựa cho mình 1 bộ trang sức hoàn hảo nhất để diện !

Nếu bạn cần “lên bộ” ngay trong tủ quần áo, hãy cân nhắc lắp đặt một chiếc gương dài và một chiếc ghế để tạo cho mình một khu vực thay đồ nhỏ. Tủ quần áo tiêu chuẩn có thể có gương được lắp ở phía sau cửa nếu bạn không thích giao diện của cửa gương.

Tủ quần áo hợp lí nhất dành cho bạn – Liệu có một tiêu chuẩn nào phù hợp ?:

Không có một tiêu chuẩn hay chuẩn mực nào cho tất cả tủ quần áo là đúng cả ! Vì mọi người đều có những yêu cầu khác nhau, và một cách khác để mặc hay thay quần áo. Điều quan trọng là bạn tự lên ý tưởng thiết kế tủ quần áo phù hợp với nhu cầu ,mục đích cũng như cách bạn sử dụng nó. Điều này có thể là rất nhiều không gian treo hoặc ngược lại rất nhiều kệ nếu bạn thích quần áo gấp lại. Tủ quần áo hiện nay có thể tùy biến cao nên không có lý do mà bạn phải lo lắng .

Tham khảo thêm : 10 Ý tưởng thiết kế tủ quần áo cho căn phòng của bạn

Sử dụng gương gắn cửa cho tủ quần áo tiện cho việc thay đồ
Sử dụng gương gắn cửa cho tủ quần áo tiện cho việc thay đồ

Bạn cần tư vấn,thiết kế cho mình chiếc tủ ưng ý nhất ! Hãy đến với chúng tôi – Tủ Việt đẹp sẽ giúp bạn có được sự hài lòng tốt nhất !

Liên hệ : 0984 283 671 – 0989 236 671.

Email: hoaphathanoi.net@gmail.com

Địa chỉ: 1132Y La Thành – Hà Nội .

Các tiêu chuẩn và công năng tủ quần áo
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *