10 TIÊU CHUẨN CẦN CÓ CỦA MỘT DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẸP

Không phải ngẫu nhiên khi các căn hộ được phân chia thành các thứ hạng khác nhau như căn hộ cao cấp hoặc căn hộ bình dân. Việc lựa chọn những căn hộ đẹp đúng chuẩn cao cấp vì vậy cũng không phải là một điều dễ dàng. Cùng tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu để biết đâu là tiêu chí cần thiết khi đánh giá chất lượng một căn hộ nhé.

10 tiêu chuẩn đánh giá 1 dự án căn hộ đẹp bạn cần biết :

Đầu tiên, vị trí đặt căn hộ là tiêu chí quan trọng hàng đầu được cân nhắc khi lựa chọn căn hộ. Một dự án căn hộ được đánh giá có vị trí đẹp khi hội tụ đầy đủ các yếu tố: Địa điểm tọa lạc, khả năng kết nối với các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án hay yếu tố phong thủy…

Tham khảo thêm : Phong thủy phòng ngủ – tuyệt chiêu được bật mí

Thứ hai, tiêu chí đánh giá giá trị căn hộ phụ thuộc vào những tiện ích mà dự án đem lại. Ngoài những tiện nghi cơ bản như đảm bảo an ninh, hiệu suất thang máy, bãi trông giữ xe… các dự án căn hộ cao cấp được trang bị thêm các dịch vụ hiện đại như: Hồ bơi, phòng gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi hoặc thậm chí trường học cho trẻ em. Bên cạnh đó, đầu tư về mặt thẩm mỹ cũng giúp nâng cao giá trị dự án.

10 tiêu chuẩn đánh giá dự án căn hộ đẹp

Thứ ba – thiết kế căn hộ. Đây là tiêu chuẩn thực tiễn đánh giá giá trị của các dự án chung cư, căn hộ. Kiến trúc bên trong mỗi căn hộ phải đảm bảo đủ không gian cho các khu vực phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, phòng ngủ. Không gian không chỉ “đủ” về mặt diện tích mà cần có sự khoa học và tính thẩm mỹ.

Thứ tư – Thiết kế không gian sống xanh là tiêu chí mới nhưng cũng không kém phần quan trọng để làm nên một dự án căn hộ đẹp theo tiêu chuẩn hiện đại. Thiết kế xanh không chỉ đòi hỏi thiết kế thảm xanh với độ che phủ cao mà còn ở việc sử dụng năng lượng tự nhiên, năng lượng tái tạo một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Thứ năm, yếu tố góp phần thể hiện chất lượng của căn hộ cao cấp là các giải pháp thông minh như hệ thống báo cháy, báo trộm chuẩn xác, thiết bị thông minh vận hành cảm ứng hay công nghệ không dây…

Thứ sáu là chất lượng xây dựng. Một căn hộ chung cư cao cấp đương nhiên không thể được xây dựng bằng kỹ thuật cẩu thả, kém chất lượng. Áp dụng hiệu quả các kỹ thuật xây dựng tiên tiến, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng dự án căn hộ.

10 tiêu chuẩn đánh giá 1 dự án căn hộ đẹp

Thứ bảy – lựa chọn chủ đầu tư uy tín. Một chủ đầu tư uy tín sẽ là yếu tố đảm bảo dự án được tiến hành với đúng tiến độ và chất lượng. Cùng với đó, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết hiệu quả các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng và cả khi dự án được đưa vào hoạt động.

Thứ tám – dịch vụ quản lý chất lượng. Khi lựa chọn một căn hộ là nơi xây dựng mái ấm cho gia đình, yếu tố an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ là điểm cộng cho sự thành công của dự án.

Thứ chín – sự cao cấp của dự án căn hộ sẽ thể hiện ở “hệ sinh thái” mà nó tạo ra và chứa đựng: Một chủ đầu tư uy tín, một cộng đồng dân cư có học vấn, lối sống lành mạnh, có trách nhiệm với cộng đồng.

Cuối cùng là mức giá căn hộ. Căn hộ cao cấp với thiết kế tốt, dịch vụ đảm bảo đồng nghĩa với việc mức giá sẽ có sự chênh lệch so với các căn hộ mức bình dân.

10 TIÊU CHUẨN CẦN CÓ CỦA MỘT DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẸP
5 (100%) 2 votes

One thought on “10 TIÊU CHUẨN CẦN CÓ CỦA MỘT DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẸP

  1. Pingback: KINH NGHIỆM MUA SẮM NỘI THẤT MÀU ĐẸP HỢP PHONG THỦY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *